VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ DỄ VỠ AN TOÀN HIỆU QUẢ

"Vận chuyển hàng hoá dễ vỡ an toàn hiệu quả là điều mà rất nhiều khách hàng mong muốn và công ty vận chuyển DAHUA LOGISTICS có thể đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng". Chúng tôi xin cam kết về hiệu quả cũng như chất lượng vận chuyển hàng hóa đang cung cấp. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách .

I. Vận chuyển hàng hoá dễ vỡ an toàn hiệu quả

Trong đời sống sinh hoạt con người hiện nay, các vật dụng sử dụng bằng thủy tinh, gốm, sứ rất đa dạng được ưa chuộng nhiều. Nhu cầU vận chuyển hàng hóa dễ vỡ cũng từ đó ngay càng tăng cao. Công tác bảo quản vận chuyển mặt hàng dễ vỡ này không phải đơn giản như những mặt hàng khác rất cần đơn vị vận chuyển có uy tín nhiều kinh nghiệm để đảm bảo cho những lô hàng dễ vỡ này luôn được an toàn hiệu quả.

Là đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm gần 10 năm nay như DAHUA, với việc vận chuyển hàng hóa dễ vỡ an toàn hiệu quả không hề làm khó chúng tôi. Các mặt hàng dễ vỡ như: bóng đèn, màn hình thiết bị điện tử, chai thủy tinh chứa chất lỏng, chén đĩa bát hàng cao cấp, bộ ly chén cao cấp, bình, lọ,…đây là những mặt hàng khi vận chuyển số lượng lớn bảo quản cực kì khó nếu không có nhiều kinh nghiệm trong việc bảo quản, lái xe việc xảy ra hư hỏng hàng rất cao. Công ty vận chuyển DAHUA rất thành thạo trong việc vận chuyển hàng hóa dễ vỡ đi Bắc Nam. Mọi mặt hàng dễ vỡ đến tay DAHUA vận chuyển đều trở nên dễ dàng bởi chúng tôi có công tác bảo quản hàng hóa cực kì chuyên nghiệp.

II. Bảo quản hàng hóa dễ vỡ trong quá trình vận chuyển:

  • Với mặt hàng màn hình thiết bị điện tử trước tiên bao bọc bằng xốp cố định trong thùng carton.
  • Với mặt hàng như bóng đèn: bóng dài loại 1.2m – 2m được phủ bên ngoài màng bọc, đối với bóng đèn trang trí bọc trong túi hơi và màng bọc. Tùy vào kích thước loại đèn có thể được bọc và cố định trong thùng carton.
  • Với mặt hàng như bát, chén, đĩa, ly được bọc chắc chắn bằng các túi hơi đựng trong thùng carton,…

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa dễ vỡ an toàn quý khách hàng có thể gọi trực tiếp vào Hotline. Chúng tôi luôn phục vụ tận tình chu đáo nhất đặc biệt là mức giá cước chi phí vận chuyển ưu đãi nhất thị trường hiện nay sẽ khiến khách hàng không thể từ chối.

III. Ngoài vận chuyển hàng dễ vỡ chúng tôi còn:

  • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
  • Vận chuyển hàng hóa thiết bị máy móc
  • Vận chuyển hàng quản khổ quá tải hàng công kềnh
  • Vận chuyển hàng thực phẩm
  • Vận chuyển hàng nhựa
  • Vận chuyển hàng gỗ
  • Và nhiều dịch vụ khách theo nhu cầu khách hàng….
Tags:
0977.412.267